Chiếc đồng hồ là một phương tiện xem thời gian mà con người phát minh ra từ rất sớm trong quá trình phát triển của loài người. Ngày nay trong cuộc sống hiện đại nhưng những chiếc đồng hồ vẫn không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi gia đình. Những chiếc đồng hồ đã thay đổi rất nhiều về công năng cũng như kiểu dáng. Nó không chỉ còn là một vật dụng để quản lý thời gian mà còn là một vật trang trí nhằm phục vụ  nhu cầu sử dụng, nhu cầu thẩm mỹ của nhiều không gian nội thất đặc biệt là không gian nội thất đa năng.

Với mong muốn góp phần làm đẹp thêm không gian của mỗi gia đình tôi đã thiết kế ra 2 mẫu đồng hồ kế hợp giá sách đa năng. Tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và đây sẽ là sản phẩm được nhiều người yêu thích.

Đồng hồ đa năng, nội thất đa năng

Bằng cách kết hợp giữa những hình khối cơ bản với những đường nét thẳng, ngang, chéo… sản phẩm mang trên mình một ngôn ngữ đơn giản hiện đại , phù hợp với những không gian nội thất đa năng hiện đại.

Đồng hồ kết hợp giá sách

Đồng hồ đa năng cho nội thất đa năng

Chiếc đồng hồ mang hình dáng của một chú mực ống kết hợp với những đường nét đơn giản tôi hy vọng chiếc đồng hồ này sẽ đem lại cái nhìn mới mẻ và thú vị cho mọi người.

Nội thất đa năng với đồng hồ đa năng

Đồng hồ kết hợp giá sách

Đồng hồ đẹp

Design by huybiendesign.vn

đồng hồ lạ Đồng hồ đa năng cho mọi không gian