Giường gấp đa năng là một sản phẩm nằm trong lĩnh vực nội thất đa năng. Sản phẩm có thể gấp gọn lại để tiết kiệm không gian khi không sử dụng bên cạnh đó có kết hợp nhiều công năng đi kèm giúp cuộc sống của con người thoải mái, tiện nghi và năng động…làm cho không gian nội thất trở lên đa năng!

nội thất đa năng, sản phẩm đa năngVới ý tưởng biến chiếc giường không chỉ còn là một chiếc giường mà còn là một sản phẩm trang trí trong  gia đình, có nhiều công năng, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm concept giường gấp đa năng với kiểu dáng đơn giản, gọn gàng tiết kiệm không gian. Giúp những không gian chật hẹp trở lên năng động và tiện nghi.

noi that da nang, giuong gap da nang

Lấy ý tưởng từ chiếc điện thoại kết hợp với những đường cong tạo thành những khối chức năng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sản phẩm ngoài công năng của một chiếc giường thì còn là một khối trang trí, với 1 bàn làm việc dạng thấp có kết hợp đèn led chiếu sáng.

noi that da nang

Trong không gian nội thất đa năng việc phối hợp mầu sắc là rất quan trọng giúp cho không gian trở lên có cảm giác rộng rãi, chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra nhiều mầu sắc cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

nội thất đa năng, sản phẩm đa năngnội thất đa năng,nội thất

Nội thất đa năng

Hot! Follow Me on Pinterest