huybien1

Ý tưởng:

Lấy ý tưởng từ ngôn ngữ gấp giấy đơn giản, mộc mạc mà không kém phần tinh tế. Từ một tờ giấy bình thường thì không thể chịu lực được, nhưng khi gấp lại tạo thành những thành, cạnh thì nó lại chịu lực rất tốt.

Kiểu dáng: Với sự kết hợp những đường nét đơn giản của ngôn ngữ gấp giấy cùng những hình khối cơ bản sản phẩm trở lên đơn giản, tinh tế mà hiện đại tạo cho người sử dụng có cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Toàn bộ kính của xe được làm từ ETFE có đặc tính như kính nhưng nhẹ và rẻ hơn kính nhiều lần, bên cạnh đó vật liệu này có khả năng tự làm sạch, cách nhiệt.

Hệ thống điều khiển tự động

– Trước hết trên xe ở cả bốn phía của xe đều được lắp camera quan sát để lấy hình ảnh.

– Đồng hành với camera  4 phía của xe là thêm 4 bộ phận cảm biến quang và 2 cảm biến tốc độ (1 để dự phòng) để xe xác định  và điều chỉnh tốc độ của xe cũng như làn đường mà xe được phép đi.

– Hệ điều khiển sử dụng phần mềm định vị bản đồ toàn cầu như googleMap… để xác định điểm đầu và điểm đích xe cần đến.

– Toàn bộ hoạt động của xe đều được lập trình sẵn, điều đó khiến việc điều khiển an toàn và dễ dàng hơn.

Toàn bộ nội thất được thiết kế đồng nhất ngôn ngữ với tổng thể của xe và được làm từ những vật liệu tự làm sạch nhằm vệ sinh xe dễ dàng.

Công năng: Toàn bộ xe được lập trình hoạt động tự động trên xe xe sử dụng công nghệ giao tiếp không giây, trên xe có trang bị bộ máy phát và thu tín hiệu, giúp nhận thông tin từ những chiếc xe đang tham gia lưu thông. Từ đó, hệ thống điều khiển trên xe sẽ gửi thông báo đến người lái khi phát hiện nguy cơ tai nạn, như khi một chiếc xe dừng đột ngột phía trước hoặc có xe đi sai làn đường. Bên cạnh đó, trên đường  cũng sẽ được gắn thiết bị thu, phát tín hiệu để cung cấp cho xe thông tin về điều kiện giao thông tại thời điểm xe lưu thông.

Mầu sắc: Sử dụng những gam mầu xanh sáng, tạo cảm giác sạch sẽ thân thiện và hiện đại kết hợp với mầu ghi dưới sàn tạo cảm giác chắc chắn cho sản phẩm và bên cạnh đó để vệ sinh sàn xe được dễ dàng hơn.

Năng lượng sử dụng: Năng lượng để xe hoạt động là điện được lấy từ lưới điện quốc gia và từ pin năng lượng mặt trời

ff

Các hình chiếu

sketching electric car

Phác thảo

electric car 3

Huybien

Design by Huybiendesign.vn